Bảo mật tài khoản, xuất và xoá dữ liệu
Đổi mật khẩu, quản lý phiên đăng nhập, xuất toàn bộ dữ liệu, xoá dữ liệu một khách, xoá doanh nghiệp.
Tài khoản của bạn
- Đổi mật khẩu trong Tài khoản; đổi mật khẩu sẽ đăng xuất mọi thiết bị khác.
- Xem và đăng xuất từng phiên đăng nhập.
- Quên mật khẩu: dùng Quên mật khẩu ở trang đăng nhập.
Dữ liệu doanh nghiệp
- Nhật ký hoạt động ghi lại thao tác quan trọng của mọi người.
- Chủ sở hữu: Cài đặt › Xuất toàn bộ dữ liệu (tệp ZIP, link 24 giờ) và Xoá doanh nghiệp (không thể hoàn tác).
- Có thể ẩn số điện thoại khách với nhân viên và giới hạn phạm vi xem khách.
Khách yêu cầu xoá dữ liệu
Chủ sở hữu hoặc quản trị viên mở hồ sơ khách. Nên bấm Tải dữ liệu của khách trước (tệp JSON gồm hồ sơ, tin nhắn, ghi chú, đơn hàng…) để gửi bản sao cho khách, rồi bấm Xoá khách.
- Hộp xác nhận cho biết số hội thoại, tin nhắn, tệp, ghi chú… sẽ bị xoá và những gì được giữ lại.
- Ẩn và xoá sau 30 ngày: khách biến mất khỏi danh sách, Inbox, phân nhóm, chiến dịch và tự động hoá. Khôi phục tại Khách hàng › Đã xoá. Hết 30 ngày, hệ thống tự xoá vĩnh viễn.
- Ẩn danh ngay: xoá ngay tên, số điện thoại, email, hội thoại, tin nhắn, tệp, ghi chú, câu trả lời biểu mẫu. Không khôi phục được.
- Đơn hàng, cơ hội và báo giá được giữ lại dưới tên “Khách đã xoá #…” để báo cáo doanh thu không bị lệch.
- Phải ghi lý do và gõ đúng tên khách để xác nhận. Thao tác được ghi vào Nhật ký hoạt động.
Xem thêm: Bảo mật & an toàn, Chính sách quyền riêng tư, Hướng dẫn xoá dữ liệu.